Limitless rank tracking.
Unmatched keyword research & analysis.
Available for:
Đối Tác
Coccoc Ads

Quảng cáo Cốc Cốc là kênh quảng cáo online trên trình duyệt Cốc Cốc, có thể giúp bạn tiếp cận tới hơn 19 triệu người , tương đương với hơn nửa số người dùng Internet tại Việt Nam. Hiện Cốc Cốc đang ngày càng lớn mạnh và trở thành trình duyệt có số lượng người dùng lớn thứ 2 tại Việt Nam chỉ sau Google Chrome và tạo điều kiện mạnh mẽ cho Coccoc Ads ngày càng phát triển.

Nhiều Hình Thức Quảng Cáo

Cốc Cốc hiện cung cấp cho người dùng 3 hình thức quảng cáo chính : quảng cáo từ khóa, bannner và icon. Nếu với quảng cáo từ khóa , bạn có thể tiếp cận chính xác tới những khách hàng tìm kiếm về sản phẩm hay dịch vụ của mình thì quảng cáo banner và icon phù hợp trong xây dựng thương hiệu. Thật tuyệt vời khi mà banner về doanh nghiệp của bạn được hiển thị ngay tại trang trình duyệt Cốc Cốc - với ước tính hơn 29 triêu lượt mở tab mới mỗi ngày.

Chi Phí Thấp

Thường chi phí cao hay thấp cho mỗi quảng cáo phụ thuộc vào từng ngành hàng và sự cạnh tranh của các đối thủ cũng đang chạy quảng cáo như bạn.Coccoc Ads cũng được coi là khá mới so với Google Adwords nên thường độ cạnh tranh sẽ không bằng và chi phí sẽ thấp hơn. Tuy độ hiệu quả có thể không bằng nhưng nếu bạn có tập khách hàng thường xuyên dùng trình duyệt Cốc Cốc thì tại sao lại không thử chạy thay cho Google Adwords .

Tiếp Cận Thị Trường Việt Nam Hiệu Quả

Cốc Cốc là trình duyệt được xây dựng dựa trên mục đích phục vụ cho người dùng Việt Nam. Chính vì thế nó khá thân thiện và được dân Việt tương đối tin dùng. Đói với những doanh nghiệp muốn tiếp cận thị trường Việt nam, quảng cáo Cốc Cốc là một lựa chọn khá hay cho các bạn cân nhắc. OMS chúng tôi hiện đang là đối tác của Cốc Cốc trong lĩnh vực quảng cáo và cam kết sẽ luôn mang lại cho khách hàng những dịch vụ quảng cáo tốt nhất.