DỊCH VỤ SEO
Available for:
Đối Tác
Dịch Vụ Seo

Ngày nay, Seo đang dần trở thành một dịch vụ không thể thiếu trong mô hình marketing online của bất cứ công ty hay doanh nghiệp nào. Đơn giản hóa Seo chính là quá trình tối ưu hóa website trở nên thân thiện với máy chủ tìm kiếm ( search engine ), từ đó giúp nâng cao thứ hạng web của bạn trong bộ máy tìm kiếm ( phổ biến nhất là Google ).

Tiết Kiệm Chi Phí

Chi phí của một dự án Seo phụ thuộc vào số lượng và độ khó của từ khóa tùy từng ngành hàng. Xét về tổng thể lâu dài, ngân sách của Seo có thể coi là khá tiết kiệm so với các hình thức quảng cáo online khác. Vì nếu bạn đã Seo lên được top Google, bạn chỉ phải mất một khoản phí duy trì top hàng tháng.

Hiệu Quả Cao

Theo thống kê, số lượng click vào các kết quả tìm kiếm tự nhiên cao hơn 30 % so với các quảng cáo được trả phí. Nếu trang web của bạn được lọt vào trong top 5 Google , bạn sẽ có thể nhận hàng ngàn lượt truy cập mỗi ngày mà không cần phải trả phí cho mỗi lượt click . Ngoài ra , Seo còn giúp web được tối ưu và phát triển dần theo thời gian.

Tăng Uy Tín Thương Hiệu

Khi làm Seo, giá trị thương hiệu của quý vị sẽ tăng lên đáng kể trong mắt khách hàng. Người dùng thường có thói quen thích những trang web được đưa lên trong kết quả tìm kiếm tự nhiên, vì thế nên họ sẽ dễ ghi nhớ hơn thương hiệu và sản phẩm của bạn.