Đối Tác
Quảng Cáo Facebook

Facebook Ads là tên một dịch vụ quảng cáo Facebook, là một phần trong chiến dịch sử dụng mạng xã hội này để thực hiện Facebook Marketing. Dịch vụ cho phép hiển thị thông tin quảng cáo của các tổ chức/ cá nhân trên mạng xã hội Facebook. Không giống các dịch vụ quảng cáo thông thường, quảng cáo Facebook được phân phối tự động dựa trên rất nhiều các tiêu chí về giới tính, độ tuổi, khu vực địa lý….

Tính Tương Tác Cao

Facebook hiện đang là mạng xã hội được dùng nhiều nhất tại Việt Nam. Theo thống kê thì có hơn 1,15 tỉ người dùng và hơn 700 triệu người sử dụng Facebook mỗi ngày trên toàn thế giới. Chính những số liệu đó đã cho ta cảm thấy mức độ lan truyền mạnh mẽ của Facebook khi biến nó trở thành 1 kênh Marketing. Với Facebook, quảng cáo có thể liên kết tới 1 bài viết , 1 fanpage hay 1 website bất kỳ.

Tỷ Lệ Chuyển Đổi Cao

Facebook không giới hạn mẫu quảng cáo,hình ảnh hay thông điệp được truyền tải nên bạn có thể truyền tải bất cứ gì mình muốn. Ngoài ra, những khách hàng tương tác với bạn thưởng là tự nguyện, họ có nhu cầu thì họ mới tương tác. Người ta thường lướt facebook trong những lúc rảnh rỗi nên họ thường có tâm lý thoải mái khi mua hàng. Chính vì thế cũng có thể nói Facebook là một trong những kênh có tỉ lệ chuyển đổi cao nhất.

Linh Hoạt, Nhanh Chóng, Hiệu Quả

Việc setup một quảng cáo facebook khá nhanh chóng và có nhiều tùy biến linh hoạt. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả tôt nhất thì bạn cần tới sự giúp sức của những chuyên gia trong lĩnh vực này. Chúng tôi có những marketer giỏi nhất và đã thành công trong rất nhiều chiến dịch quảng cáo facebook. Vì thế chúng tôi có thể giúp bạn đạt được những hiệu quả bạn mong muốn và hơn thế nữa đối với chiến dịch quảng cáo của mình.