Quảng Cáo Google Adwords
Đối Tác
Google Adwords

Google adwords là một hình thức thương mại của Google cho phép khách hàng mua những quảng cáo bằng chữ hoặc hình ảnh hiển thị trên các kết quả tìm kiếm hoặc các trang web do các đối tác Google cung cấp. Nói cách khác , chỉ cần bạn trả tiền , quảng cáo của bạn sẽ được hiện lên trên trang nhất Google chỉ sau vài giờ setup.

Khả Năng Đo Lường Chính Xác

Khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Adwords của chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các số liệu liên quan đến hoạt động quảng cáo từ chiến dịch, nhóm quảng cáo, từ khóa, các mẫu quảng cáo, cpc,... Chúng tôi tự tin với nhiều năm kinh nghiệm sẽ luôn cung cấp cho khách hàng báo cáo chính xác nhất để bạn có thể tự thấy được độ hiệu quả quảng cáo của mình.

Thay Đổi Thông Điệp Quảng Cáo Nhanh Chóng

Có thể khó tin nhưng với quảng cáo Adwords, bạn có thể thay đổi thông điệp quảng cáo của mình rất nhanh chóng. Chính vì thế,chúng tôi luôn lập ra nhiều mẫu quảng cáo thay thế để chọn lựa những mẫu có lợi nhất cho doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn mới nghĩ ra ý tưởng hay cần thay đổi thông điệp tới khách hàng, chỉ cần báo với chúng tôi và bạn sẽ thấy mẫu quảng cáo mới xuất hiện trên kết quả tìm kiếm Google ngay trong ngày.

Đúng Vị Trí

Bất kể quảng cáo của bạn tuyệt vời như thế nào, có thể quảng cáo sẽ không hoạt động tốt nếu quảng cáo không xuất hiện ở đúng vị trí. Tiếp cận người dùng theo nơi phu hợp nhất với dịch vụ hay sản phẩm luôn là tiêu chí hàng đầu cần được hướng tới. Và quảng cáo google adwords có các cung cụ nhắm mục tiêu theo vị trí địa lý để giúp bạn hiện thực hóa nó. Bạn có thể nhắm theo: quốc gia, khu vực, bán kính xung quanh vị trí hoặc các nhóm vị trí.

Đúng Thời Điểm

Sẽ không ai muốn lãng phí tiền quảng cáo vào những lúc mà nhóm khách hàng của mình đang không hoạt động. Chính vì thế ta cần tối ưu thời gian hiển thị quảng cáo của mình. Chúng tôi có những marketer chuyên nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo Adwords sẽ giúp bạn điều này. Bằng cách phân tích báo cáo và sử dụng tiện ích nhắm thời điểm của Adwords, quảng cáo của bạn sẽ luôn được hiển thị vào những khung giờ hợp lí nhất.